11/08/2017

Thư ngỏ

Ngày 1 tháng 11 năm 2017, VIETKITEROUP chính thức chuyển toàn bộ cổ phần cho ông Nguyễn Như Tuấn và một số cá nhân người Hàn quốc.

Từ đây, ông Nguyễn Như Tuấn sẽ là người điều hành doanh nghiệp và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Với vai trò là Tổng Giám đốc, ông Tuấn định hướng sẽ đưa doanh nghiệp phát triển lên một bước tiến xa hơn, nhanh hơn và thành công hơn.

Ông Tuấn sẽ mở rộng hợp tác với đại diện các trường Hàn Quốc, Úc, Canada và Mỹ để tạo ra nhiều cơ hội cho học sinh Việt Nam muốn đi du học tại nước ngoài.

 

IMG_8837

Kính gửi quý phụ huynh cùng các em học sinh yêu quý,

Hàn Quốc hiện nay được biết đến là quốc gia có trình độ khoa học kĩ thuật tiên tiến bậc nhất thế giới, với nền giáo dục vô cùng hiện đại và chất lượng cao. Vì vậy, Hàn Quốc thường là lựa chọn ưu tiên của nhiều du học sinh đến từ khắp năm châu. Từ năm 2011 lượng du học sinh của Việt Nam đến với nền giáo dục này ngày một tăng lên thể hiện những lợi ích và thuận lợi của các quốc gia này dành cho các du học sinh.

Với mong muốn học sinh Việt Nam có thêm nhiều cơ hội được học tập và mở mang kiến thức cùng bạn bè Quốc tế, VIETKITE GROUP đã kết hợp với nhiều trường danh tiếng tại Hàn Quốc tổ chức các chương trình du học vừa học vừa làm rất phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của đa số gia đình học sinh Việt Nam hiện nay.

 Thế mạnh của các chương trình do Trường đảm nhiệm là chi phí ban đầu để các em xuất cảnh là tiết kiệm nhất mà các ưu đãi là nhiều nhất, chính điều này làm giảm thiểu gánh nặng tài chính cho gia đình học sinh. Thứ nữa, giai đoạn học tiếng tại Việt Nam do trường tổ chức sẽ mang đến cho các em cơ hội tham gia vào các hoạt động mang tính chất văn hóa, sinh hoạt tập thể, các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật… Thông qua những hoạt động này các em sẽ tự tin, hoạt bát và năng động hơn, những điều này giúp các em không gặp những rào cản trong quá trình xin visa du học.

Sau khi kết thúc chương trình học tại  Hàn Quốc, các em sẽ trở thành công dân quốc tế, dễ dàng hòa nhập vào môi trường quốc tế, từ đó tiếp cận được nhiều cơ hội việc làm thượng tầng với mức thu nhập cao. Việc học trong môi trường kiến thức phong phú và phương pháp đào tạo đa dạng sẽ giúp các em nâng cao khả năng tư duy độc lập, sáng tạo và phát huy năng lực bản thân.

Các quốc gia như Úc, Mỹ, Canada đang có sức hút lớn đối với các em học sinh. Số lượng học sinh du học các quốc gia phat triển này ngày càng tăng nhanh về số lượng. Bên cạnh thị trường Hàn Quốc, Vietkite cũng khai thác các thị trường đầy tiềm năng này, để các em học sinh có nhiều lựa chọn hơn trong hành trình tìm con đường tương lai của mình.

 Thưa  các bậc phụ huynh học sinh, quyết định lựa chọn hướng đi du học cho con em đang là vấn đề được quan tâm bậc nhất của các bậc phụ huynh. Một hướng đi phù hợp, đúng thời điểm sẽ rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cơ hội phát triển của các em trong tương lai.

 

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VIETKITE GROUP

Tel: 024 628 10 335 – 024 628 10 336

Website: Vietkitegroup.com

Email: vietkitegroup.edu@gmail.com

 

Hội sở: Tòa nhà Việt Á, số 9 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

VP làm việc: Tòa nhà B6B khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Lâm Đồng: 117/26, Huỳnh Thúc Kháng. Phường 2, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Văn phòng Đức Trọng: 829N, quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Văn phòng Lâm Hà: 629 Hùng Vương, thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng

Văn phòng Đà Lạt: Trường CĐ Nghề, số 1 Hoàng Văn Thụ, phường 4, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng